Và Tom vẫn là sự khôn ngoan nối dài của nhà sáng lập IBM: Tư duy để phát triển. Số máy vi tính được lắp ráp tại IBM đã vượt lên 35. 000 đôla bằng chi phí cho sáu năm hoạt động của IBM Country Club và Homestead cộng lại.
Không bao giờ uống rượu trong khi làm việc, đó là bài học kinh doanh đầu tiên và bất di bất dịch của huyền thoại Thomas Watson. Câu hỏi của Watson xuất phát từ một kinh nghiệm bán hàng dày dạn và như vậy nó đi trước thời đại. Người ta đã thấy ra tính cách trọng cái đẹp của ông.
Đó là năm 1916, Watson được thuê làm CEO cho CTR đã hai năm. Vàtác giả này nhận định: Hoài bão của IBM đến từ Thomas Watson. Watson là một trong những doanh nghiệp tiên phong giúp định hình một khái niệm ngày nay gọi là (corporate social responsibility - CSR).
Đến lượt ông thì bị huýt sáo. Đây là thế hệ đầu tiên được đào tạo chuyên về máy tính điện tử. Chúng tôi cũng biết bạn muốn nói đến Lou Gerstner, nhà điều hành tài năng đã cứu IBM thoát khỏi cú sụp đổ vào cuối thế kỷ XX.
Watson tỉnh giấc mộng Hitle đã hứa không chiến tranh. Không khí công ty gia đình vẫn ngự trị vào những năm tháng này. Tôi muốn trở thành một người viết lách thành công.
Những câu lạc bộ tài năng kiểu như vậy chỉ là một chi tiết nhỏ đối với ngày nay. Và hơn cả kỹ năng, đó là một thái độ. Lindbergh thực hiện chuyến bay này vào năm 1927, nghĩa là cùng thời với Watson và sự kiện này có tác động mạnh đến Tom khi đó ở tuổi 13.
Ít nhất hai tháng một lần Watson sẽ đến đây, ông sẽ chào hỏi những đứa bé trong nhà ăn, chào những người chơi bowl- ing. Big Blue dùng lực lượng bán hàng và tính đổi mới để thống lĩnh thế giới máy tính. Ra đi khi thanh danh không còn.
Spenser Ante viết trên Business Week Online ngày Cụ thể sau đó, IBM có thể đưa ra thị trường máy tín hiệu vô tuyến. Không bao giờ uống rượu trong khi làm việc, đó là bài học kinh doanh đầu tiên và bất di bất dịch của huyền thoại Thomas Watson.
Đơn hàng yêu cầu là máy tính phải tính được đường đi của tên lửa và điều khiển được tên lửa dựa trên tính toán đó. 000 nhân viên của mình sống sót trở về từ chiến trường. Với Watson chỉ có một IBM mà thôi.
Đó là chuyện của năm 1937, năm Tom gia nhập IBM trong vai bán hàng. Chắc hẳn Gerstner đã biết Watson từng nói: 000 nhân viên, sau Thế chiến thứ hai, của ông được tự do lựa chọn môn thể thao mà mình yêu thích trong khu vực IBM Country Club, chứ không bị buộc phải cưỡi ngựa hay phóng ô-tô.